Dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà

Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời trên nệm. Để thúc đẩy giấc ngủ ban đêm kéo dài và dễ chịu hơn, hãy bắt đầu dọn dẹp ngay bây giờ. Hãy tham khảo 5 bước làm sạch nệm dưới đây để làm sạch niệm của bạn đúng cách.


Hướng dẫn làm sạch nệm tại nhà

Bước 1:


Bắt đầu làm sạch nệm bằng cách lấy các tấm trải trên nệm, cho vào máy giặt. Để loại bỏ hết các vết bẩn cứng đầu, hãy sử dụng chất tấy giặt như xà bong,... sau đó phơi khô để ngăn các vi sinh vật phát sinh trở lại.


>> Nếu bạn đang có vấn đề với tấm nệm của mình hãy liên hệ ngay với dịch vụ giặt nệm của chúng tôi.


Bước 2:


Dùng máy hút bụi hút toàn bộ bề mặt của ghế, chú ý đến các kẽ ghế, nơi bơi hay bám vào nhất.


Bước 3:


Sau khi hút bụi xong, kiểm tra các vết bẩn và xử lý chúng tại chỗ, với một chất làm sạch thích hợp. Một chất tấy rửa bọc đệm hoặc chất tẩy nhờn có chứa enzim . Bạn cũng có thể thử một giải pháp đơn giản là 1 muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ vf 1 cốc nước ấm.


Bước 4:


Tiếp theo, khử mùi nệm bằng cách rót soda banking lên toàn bộ bề mặt. Đặc biệt nếu đây là lần lau dọn đầu tiên của bạn, đừng ngại bỏ toàn bộ hộp 1 pound lên nệm. Để có kết quả tốt nhất, hãy để nước soda baking soda 24 giờ.


Sau khi để khô baking soda đã có một cơ hội để xử lý mùi hôi, quay trở lại trên nệm với bệ đỡ chân không của bạn. Nếu bạn chưa sở hữu nắp nệm, chúng tôi khuyên bạn nên mua một cái.


Và thêm một nệm đệm giữa bìa và tấm dưới cùng sẽ giúp hấp thụ độ ẩm. Cùng với việc làm sạch sâu định kỳ được mô tả ở đây, những lớp bảo vệ bổ sung này sẽ giúp ngăn bọ chét, bọ chét và các loại sâu bệnh khác chia sẻ giường của bạn. Điều đó thực sự sẽ giúp bạn ngủ ngon.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm

Qua thời gian sử dụng lâu dài ghế sofa dễ  bị bám bẩn bởi bụi đất, ,vi trùng, thức ăn, lông tóc, tế bào da chết, vết bẩn vật nuôi… Nhưng bạn không cần phải chấp nhận thực tế rằng ghế sofa của bạn sẽ bị bẩn và không thể làm sạch được nếu không  được vệ sinh bởi dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà

Dịch vụ giặt nệm tại nhà khu vực tphcm

Giặt nệm thường xuyên là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn bụi đất, vết bẩn và cao su chết trên
nệm cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc và vi khuẩn bên trong nệm nhằm
đem đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon nhất.

FACEBOOK